; ; ; NHÀ VƯỜN SINH THÁI GARDEN HOUSE 4

NHÀ VƯỜN SINH THÁI GARDEN HOUSE 4

Đa phần những người thành công đều có TUỔI THƠ khá là “dữ dội”. “Dữ dội” ở đây không có nghĩa là nghịch ngợm, phá phách, đánh nhau, mà… chính ở tuổi thơ ấy, họ đã được trải nghiệm nhiều hơn so với những đứa trẻ đồng trang lứa

Tổng quan

Địa chỉ: Đường: 104/1F, Tăng Nhơn Phú A, Phúc Xá, 5, Hồ Chí Minh
Danh mục: Nhà quận 2
Giá: 23,232/Tháng
Loại: Đang bán

Bạn có biết: Đa phần những người thành công đều có TUỔI THƠ khá là “dữ dội”. “Dữ dội” ở đây không có nghĩa là nghịch ngợm, phá phách, đánh nhau, mà… chính ở tuổi thơ ấy, họ đã được trải nghiệm nhiều hơn so với những đứa trẻ đồng trang lứa. Những trải nghiệm đáng giá ấy đã vô tình tạo cho bản thân họ khả năng tự lập, sức đề kháng phi thường với những biến cố của cuộc sống. Chính vì thế, ta cũng có thể nói: Những gì mà trẻ em trải qua trong quá trình trưởng thành, sẽ phần nào hình thành nên tính cách, thái độ sống của chúng. Cuốn cẩm nang ấy cũng giúp ích cho chúng khi chạm phải khó khăn, vấp ngã.

Vị trí

Địa chỉ dự án: 18B Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 50, được bao bọc bởi dòng rạch Kinh Sáng, Vị trí nằm ngay ngã tư huyết mạch Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 50, thuận tiện di chuyển đến: 

 

Phú Mỹ Hưng mất 10 phút

Chợ Lớn, Quận 5, Quận 6 mất 15 phút

Bên Thành, Quận 1 mất 25 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất mất 45 phút

 

Cũng từ Charmington Golf & Life cư dân dễ dàng kết nối với các trục đường chính yếu: đường Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, Quốc lộ 1A….

Trong đó, tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A chính là đòn bẩy phát triển kinh tế và giao lưu hàng hóa giữa Thành phố HCM với toàn vùng kinh tế trọng điểm miền Tây và một phần Miền Đông Nam Bộ. Đây cũng là trục vận chuyển chính qua các khu công nghiệp chính như: khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước…

Tiện ích

  • Đã lâu rồi chưa được ngắm NHÌN cảnh sắc thơ mộng nơi làng quê
  • Đã lâu rồi chưa được HÍT THỞ bầu không khí trong lành và thoáng đãng
  • Đã lâu rồi chưa được ĂN bữa cơm quê giản dị mà đề huề bên người thân yêu
  • Đã lâu rồi chưa được lắng NGHE thanh âm thánh thót của tiếng chim mỗi sớm mai
  • Đã lâu rồi chưa được ôn lại kỷ niệm cùng lũ bạn năm xưa với những TRÒ CHƠI ngây dại thuở bé

Mặt bằng

nhà mẫu

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thành công!
Có lỗi, vui lòng xem lại!
< >
𝟎𝟗𝟔𝟕 𝟎𝟒𝟎 𝟎𝟒𝟎